Tập đoàn Đất Xanh vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2019

Ngày 18/01/2020, tại Tòa nhà Hội sở (2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM), tổng cộng 07 tập thể và 34 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được xướng tên tại Lễ tổng kết và vinh danh Tập đoàn Đất Xanh năm 2019.
Tại buổi lễ, Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng 07 hạng mục giải thưởng và danh hiệu, bao gồm: Giải Công ty thành viên xuất sắc cấp Tập đoàn (gồm giải Nhất và giải Nhì); Giải Công ty nỗ lực vượt bậc toàn Tập đoàn; Giải Công ty khởi nghiệp xuất sắc; Top 3 phòng/ ban tiêu biểu cấp Tập đoàn; Top 3 lãnh đạo tiêu biểu cấp Tập đoàn; Top 11 quản lý giỏi cấp Tập đoàn và Top 20 nhân viên giỏi cấp Tập đoàn.
Năm 2019 được đánh giá là một năm đầy những thách thức, tuy nhiên, với những cố gắng và nỗ lực vượt bậc, không ngừng nghỉ của các cá nhân và các tổ chức thành viên trong Tập đoàn, Đất Xanh đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, tự hào là một tập đoàn luôn tiên phong và dẫn dắt thị trường.
Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh phát biểu chỉ đạo tại Lễ Tổng kết và Vinh danh năm 2019.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn biểu dương những thành tích của 7 tập thể và 34 cá nhân tiêu biểu đã đạt được trong năm 2019. Tất cả là biểu tượng, hình ảnh sinh động cho những khát vọng cống hiến vì mục tiêu Tập đoàn Đất Xanh phát triển Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại.
Các cá nhân và tập thể xuất sắc được tôn vinh lần này đều là những tấm gương tiêu biểu không ngừng nỗ lực, đổi mới sáng tạo, tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ khác biệt, đem lại sự đột phá về năng lực cạnh tranh cốt lõi cũng như tăng trưởng bền vững cho Tập đoàn Đất Xanh trong năm 2019. Các giải thưởng này là động lực phấn đấu, phát triển không ngừng cho toàn thể cán bộ nhân viên đưa Tập đoàn Đất Xanh tiến xa, tiến nhanh trong năm mới 2020.
Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và Tổng Giám đốc các công ty con cùng thể hiện quyết tâm chung tay xây dựng một Đất Xanh “Hiệu quả – Trường tồn – Vĩ đại”.

 

Lễ Tổng kết và Vinh danh năm 2019 có sự tham dự của các lãnh đạo, cán bộ toàn hệ thống Tập đoàn.

 Thông qua buổi lễ tổng kết – vinh danh, ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp, những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên trong năm 2019 đầy khó khăn thách thức vừa qua.

Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh tặng hoa và trao cúp chúc mừng ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ, đại diện Đất Xanh Đông Nam Bộ nhận giải thưởng “Công ty thành viên xuất sắc cấp Tập đoàn” (hạng nhất) năm 2019.

Chia sẻ khi đạt danh hiệu “Công ty thành viên xuất sắc cấp Tập đoàn” (hạng nhất), ông Huỳnh Trung Du – Tổng Giám đốc Đất Xanh Đông Nam Bộ không giấu được niềm tự hào: “Danh hiệu là động lực to lớn cho Đất Xanh Đông Nam Bộ tiếp tục phấn đấu, hoàn thành chỉ tiêu trong năm tới. Chúng tôi có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự động viên, chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo Tập đoàn, bên cạnh đó là sự nỗ lực hết sức mình của tập thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Đông Nam Bộ. Qua đây, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo Tập đoàn.”

Ông Phạm Khánh Hưng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh tặng hoa và trao cúp giải thưởng “Công ty thành viên xuất sắc cấp Tập đoàn” (hạng nhì) cho ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Trung.

Đáng chú ý, trong các hạng mục giải thưởng và danh hiệu tiêu biểu năm 2019, ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định bổ sung giải thưởng mang tên Công ty nỗ lực vượt bậc toàn Tập đoàn, nhằm ghi nhận sự nỗ lực bền bỉ của công ty thành viên trong năm 2019 – một năm đầy thách thức với toàn thị trường bất động sản nói chung và Tập đoàn Đất Xanh nói riêng. Kết quả cuối cùng, Công ty Cổ phần Xây dựng FBV đã vượt qua rất nhiều các ứng cử viên sáng giá và nhận được giải thưởng này.

Ông Phạm Khánh Hưng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh tặng hoa và trao cúp giải thưởng “Công ty nỗ lực vượt bậc toàn Tập đoàn” cho ông Phạm Hồng Sơn – Tổng Giám đốc FBV.

Bên cạnh đó, giải thưởng Công ty khởi nghiệp xuất sắc trở thành điểm nhấn đặc biệt của buổi Lễ Tổng kết và vinh danh năm 2019 khi xướng tên Công ty Cổ phần Bất động sản Cần Thơ. Dù mới chỉ thành lập được 07 tháng, Công ty Cổ phần Bất động sản Cần Thơ – một thành viên của Đất Xanh Miền Tây đã có được những thành công vượt bậc, với mức doanh thu đạt 113% so với chỉ tiêu, lợi nhuận đạt 71%. Công ty khởi nghiệp xuất sắc là giải thưởng nhằm ghi nhận, vinh danh các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh tuy non trẻ nhưng đã đạt được những thành công vượt bậc ngay trong năm đầu tiên thành lập.

Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc Điều hành Tập đoàn Đất Xanh trao cúp giải thưởng “Công ty khởi nghiệp xuất sắc” năm 2019 cho ông Dương Quốc Chung – Tổng Giám đốc Công ty BĐS Cần Thơ.
Cũng tại buổi lễ, ngoài việc tổng kết các thành tựu của năm 2019, Tập đoàn Đất Xanh đã phát động thi đua khen thưởng cấp tập đoàn cho năm 2020, với kỳ vọng cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống sẽ tiếp tục cố gắng, quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ, liên tục sáng tạo, đổi mới để cùng Tập đoàn bước vào năm mới 2020 thành công, phát triển bền vững.
Tập đoàn Đất Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *